Vợ Thương Tín làm rõ tin đồn bỏ chồng lúc sa cơ, ấm ức vì bị mỉa mai khi nhận tiền từ Trịnh Kim Chi, cuộc sống mới của Nghệ sĩ Thương Tín dần ổn định hơn

Thời gian qua, câu chuyện của vợ chồng tài tử điện ảnh một thời Thương Tín đã khiến nhiều khán giả quan tâm, tranh cãi. Hiện tại, vợ chồng Thương Tín đã lấy lại số tiền dùng để đóng bảo hiểm cho con gái là 244 triệu đồng từ diễn viên Trịnh Kim Chi. Nam diễn viên “Ván bài lật ngửa” đi làm shipper mưu sinh.

Mới đây, trả lời trên một tờ báo, chị Bùi Kim Chi – vợ nghệ sĩ Thương Tín đã tiết lộ nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống của chị và ông xã.

Chị Chi cho biết, số tiền 244 triệu đồng đã được gửi vào ngân hàng để lấy tiền lãi bù phụ vào nuôi con. Tiền đóng bảo hiểm theo năm sẽ nhờ ngân hàng tự động chi trả theo đúng thời hạn phải thanh toán.

Người phụ nữ này tâm sự, chị cảm thấy mất tự do sau khi nhận số tiền này, bị người ta xì xào khi gặp ở quán ăn. “Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: “Ngồi chờ sung rụng”. Đến khi tôi quay lại, họ hỏi: “Có phải vợ Thương Tín không?” – chị Chi kể.

Trước đó, bà xã của nam tài tử điện ảnh một thời cũng bị dân mạng chỉ trích rất nhiều vì thông tin bế con bỏ đi khi chồng đau ốm. Trên khắp các hội nhóm mạng xã hội, dư luận bàn tán xôn xao câu chuyện của vợ chồng Thương Tín. Người nói chị Chi bạc bẽo, dù sao cũng là nghĩa phu thê, không nên bỏ đi khi chồng đang bệnh. Nhưng bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng chỉ người trong cuộc mới biết được sự tình thế nào.

Vợ trẻ kém 32 tuổi của Thương Tín cũng bác bỏ thông tin bạc bẽo, bế con bỏ đi khi chồng đau ốm. Chị Kim Chi khẳng định không hề bỏ đi, thực chất là đi làm. Chị nghĩ rằng, có lẽ khi đó do buồn chuyện mất xe, mất bộ răng giả nên chồng nói những lời như vậy.

“Tôi cũng hỏi anh Tín: ‘Tại sao nói tôi như vậy? Hình ảnh tôi sẽ ra thế nào?’. Anh lại bảo: ‘Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi’.

Tôi có hỏi: ‘Sao không nói vợ đi làm thuê?’. Anh trả lời: ‘Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá!'”, chị phân trần.

Thương Tín gặp sự cố đột quỵ vào hồi tháng 2/2021. Trước cảnh khó khăn của Thương Tín,Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ nam diễn viên được hơn 400 triệu đồng. Một mạnh thường quân cũng tặng ngôi sao Biệt Động Sài Gòn xe hơi giá trị.

Song chỉ sau nửa năm được hỗ trợ trăm triệu, xe hơi…, cuộc sống của Thương Tín vẫn khá chật vật, không có nổi tiền mua thức ăn và phải nhịn đói nhiều ngày.

Nam diễn viên cũng cho biết, vì không chịu nổi hoàn cảnh khó khăn nên vợ trẻ kém tuổi cũng bế con bỏ đi.

Hiện tại, chị Chi làm cho một người họ hàng nên phải đến đó ở, thu nhập mỗi tháng được vài triệu và không mất tiền thuê nhà. Chị đưa cả con gái theo cùng, dự định khi nào công việc ổn định sẽ gọi chồng xuống ở cùng luôn.

Trước thông tin này, nhiều người cũng đỡ bức xúc. Mọi người hy vọng từ đây vợ chồng Thương Tín sẽ ổn định cuộc sống, chăm chỉ làm lụng kiếm tiền lo cho bản thân và con gái.

Hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đã dọn đến nơi ở mới tại gia đình Anh Nguyễn Thanh Tòng (tên thường gọi là Nguyễn Hải, ở phường 3, quận 11, TP HCM) được gần nửa tháng. Mọi thông tin về cuộc sống mới của nam diễn viên vẫn được người hâm mộ quan tâm.

Anh Nguyễn Hải cho biết, nam diễn viên Thương Tín đã dần ổn định môi trường sống mới. Anh được bố trí phòng riêng, có đầy đủ tiện nghi. Hiện, diễn viên Biệt Động Sài Gòn đang làm công việc shipper được hơn 1 tuần nay.

Nhà hảo tâm cũng cho hay, nam diễn viên vừa được nhạc sĩ Tô Hiếu tặng một chiếc xe mới mới thay cái cũ bị trộm và nghệ sĩ dùng chiếc xe này để đi giao hàng. Mỗi ngày anh sắp xếp cho nghệ sĩ Thương Tín giao 4-5 đơn, chủ yếu có địa chỉ gần để thuận tiện việc đi lại.

Được biết, mức thu nhập từ việc giao hàng của nam diễn viên cũng ở mức trung bình khá. Số tiền được tính theo quãng đường giao hàng.