Vợ trẻ trốn biệt tăm sau khi “đ ố t sạch” 800 triệu, Thương Tín liền gọi về ở chung biệt thự được hỗ trợ?

Thương Tín đang là nhân vật rất được quan tâm trên mạng xã hội. Nam diễn viên được xác nhận dương tính với CV-19, hiện đang trong quá trình điều trị tại nhà. Điều đáng nói, tình cảnh của ông rất đáng thương.

Chẳng những không một xu dính túi, không có tiền mua thức ăn, Thương Tín còn sống cô độc trong căn phòng trọ chật hẹp, ẩm thấp. Theo chia sẻ của ông, vợ đã ôm con gái nhỏ rời đi, hiện cũng không thể liên lạc được.

Bên cạnh trách móc Thương Tín, dư luận cũng dành những lời khó nghe cho bà xã của ông. Nhiều người bức xúc nhớ lại trước đây cô cũng không kề cận khi chồng bị đ/ột q/uỵ. Thế nhưng, khi ấy người phụ nữ này lại có lời giải thích khá “vừa tai”, nhận được sự thương cảm của cộng đồng mạng.

Theo đó chị Kim Chi – bà xã nam tài tử cho biết cuộc sống khó khăn nên phải về quê lo cho con đi học, còn nam diễn viên Mỹ Nhân Sài Thành quyết định ở lại TP.HCM để chờ đợi những dự án nghệ thuật, chưa kể nơi này cũng có nhiều người giúp đỡ ông hơn.

“Mấy năm tôi cũng định để con gái ở đây học gần ba để lo lắng cho ổng. Tại vì tôi cũng sợ ông ấy già, đau bệnh. Không có gì thì người ta cũng nghĩ này kia nhưng vì cuộc sống khó khăn nên tôi phải về quê cho con ăn học.

Còn chồng tôi ở đây để chờ đợi phim, nhưng đợi mấy tháng dịch cũng không thấy đâu. Tôi bảo ông ấy về quê để vợ chồng ăn mắm muối qua ngày nhưng Thương Tín nói ở đất Sài Gòn xưa giờ quen rồi, khó khăn còn được giúp chứ ở quê không có ai”.

Bà xã cho biết Thương Tín có khả năng đột quỵ từ trước. Cô còn cho biết sẵn sàng đưa ông xã về nằm viện ở quê nhưng nam diễn viên không chịu.

Về tình cảm vợ chồng, chị cho biết vẫn yêu thương chồng dù sống xa nhau: “Trước giờ tôi với ông ấy vẫn là một. Càng lúc càng thương. Chứ không phải sống xa nhau là không thương. Tôi giữ khoảng cách để cho con cái không thấy cảnh ba mẹ cãi vã do cuộc sống khó khăn.

Chồng tôi cũng là người rất chăm lo cho gia đình, có tiền đóng phim cũng gửi về cho con ăn học. Hồi trẻ có tiền nhưng không có con. Bây giờ khó khăn mà lại có con cái nên ông ấy cũng dốc sức lo cho bé”.

8 tháng kể từ khi đột quỵ và được giúp đỡ, NS Thương Tín lại tiếp tục gặp khó khăn. Gần đây ông còn khóc cho biết vì khó khăn mà vợ ôm con bỏ đi. Trong thời gian dịch, vợ chồng ông lục đục vì chuyện tiền nong và cách nuôi dạy con cái.

Việc cả hai cãi vã thường xuyên cũng xuất phát từ chuyện khác biệt trong suy nghĩ, nếp sống. Sau khi vợ ra đi, bản thân ông cũng không trách móc vì tự thấy bản thân không kiếm ra tiền để lo cho người thương yêu.

Trong video mới chia sẻ trên kênh YouTube Cuộc Sống Quanh Ta vào ngày 26/11, NS Thương Tín bất ngờ tiết lộ được người quen ở Pháp hỗ trợ chỗ ở tại một biệt thự quận 3. Người này ngỏ ý mời nam tài tử nổi tiếng một thời chuyển về căn nhà 5 tầng sống cũng như đảm nhận công việc trông coi nhà cửa.

NS Thương Tín cho biết đã liên lạc, báo vợ về chỗ ở mới: “Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không. Thì vợ tôi cũng nghe lời dẫn con về ở trước. Rồi vài bữa nữa tôi qua”.