Vụ người chồng bỏ xe mất tích trên cầu Thăng Long: Xót xa dòng trạng thái của vợ trẻ trước khi “tử biệt”

Trước đó, chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ô tô màu đỏ mang BKS 89A-194.60 nhưng đến tối không về. Gia đình cũng không thể liên lạc với anh.

Đến sáng 18/6, người nhà nhận được tin báo thấy xe của anh Hưng đỗ ở trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Chỉ huy CA xã Hải Bối cho hay những ngày qua (kể từ 18/6), đơn vị này đã phối hợp với gia đình anh Phạm Kiều Hưng để tìm kiếm anh này.

CA đã thông báo cho chính quyền các địa phương dọc sông Hồng, lực lượng quản lý đường thủy cùng người làm chài lưới để khi có các dấu hiệu liên quan sẽ thông báo. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu về anh Hưng trên tuyến tìm kiếm này.

Thông tin về anh Hưng xuất hiện trên xe khách Lào Cai – Hà Nội được chị Nguyễn Thị Linh (vợ tài xế) cung cấp cũng đã được CA xác minh. Tuy nhiên, lực lượng chức năng khẳng định người xuất hiện trên xe này không phải anh Phạm Kiều Hưng. “Chuyến xe này được ghi nhận vào khoảng 20h ngày 19/6, chúng tôi đã xác minh những người liên quan và kết quả chưa tìm thấy anh Hưng”, vị này nói.

Về những vật chứng thu được tại hiện trường, CA cho biết bao gồm 2 điện thoại, túi xách cùng toàn bộ đồ đạc của tài xế. Camera hành trình của chiếc xe cũng đã bị ngắt dữ liệu từ trước đó. Thời điểm xảy ra sự việc khu vực giữa cầu Thăng Long không có hệ thống camera giám sát, do vậy không có hình ảnh trích xuất phục vụ điều tra.

Kết quả xác minh ban đầu cũng khẳng định tài xế không có điều gì bất thường với vợ. Dữ liệu từ điện thoại để lại cũng cho thấy trước khi xảy ra sự việc anh này không phát sinh chuyện gì với người ngoài.

Trưa 27/6, đại diện Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, đơn vị đang xác minh danh tính nam giới ở khu vực sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân. Người đàn ông được nghi ngờ là anh Phạm Kiều Hưng – người đàn ông bỏ lại ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích.

Người nhà anh Hưng cho biết, gia đình đã xuống hiện trường, xác nhận là anh Hưng hay không. Hiện gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ danh tính và tiến hành những thủ tục tiếp theo.

Mặc dù chưa có kết luận chính thức tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng đã vào Facebook cá nhân của chị L (vợ thanh niên mất tích) và để lại bình luận chia buồn. Một số bình luận của người quen cũng ngầm xác nhận anh H đã ra đi sau nhiều ngày tìm kiếm.

Đặc biệt, Netizen còn chú ý với bài viết của chị L đăng tải cách đó khoảng 10 tiếng. Người vợ gây xúc động khi chia sẻ lại khoảnh khắc lúc gia đình đầy đủ thành viên, cô con gái nhỏ chính là động lực để 2 vợ chồng cùng cố gắng, vươn lên trong cuộc sống. Đính kèm là dòng nhắn nhủ mong anh H hồi tâm chuyển ý, sớm về với tổ ấm nhỏ của mình.

“Bố Hưng ơi. Bố về với Sóc đi. Sóc hôm nay bị ốm rồi ạ. Mình vẫn còn nhiều dự định cùng nhau chưa thực hiện được anh nhỉ. Em đợi anh về rồi mình lại cùng nhau làm tất cả mọi việc anh nhé. Em vẫn chưa có thông tin gì mới về chồng em ạ.

Nếu ai có tin tức gì về chồng em thì liên hệ cho em luôn ạ. Nếu ai có thấy chồng em thì đi theo hoặc giữ lại rồi liện lạc cho em với ạ. Gia đình em đang rất khổ để đi tìm chồng em, nên em mong mọi người hãy đưa thông tin cho em thật chính xác giúp e với ạ. Em cảm ơn và hậu tạ” – Chị L viết trên Facebook