Vụ tài xế bỏ xe biệt tích trên cầu Thăng Long: Đã tìm ra manh mối sự sống, vợ trẻ lặn lội đi kiếm khắp nơi

Nhiều ngày qua, chị Linh, sống tại Hưng Yên, đăng tải lên các trang mạng xã hội về việc chồng chị là anh Phạm Kiều Hưng, 31 tuổi không liên lạc với gia đình một cách bí ẩn.

Theo chị Linh, chiều 17/6, anh Hưng điều khiển xe ô tô màu đỏ BKS: 89A-194.60 lên Hà Nội. Đến tối, không thấy anh về, gia đình chia nhau đi tìm nhưng không có tin tức.

Hôm sau, chị Linh nhận tin báo thấy xe ô tô của chồng đỗ trên cầu Thăng Long (Hà Nội) trong tình trạng bật đèn cảnh báo. Sau khi xác nhận đúng xe của anh Hưng, gia đình kiểm tra bên trong chỉ thấy điện thoại và túi xách.

“Chúng tôi đã liên hệ, tìm kiếm anh ấy khắp nơi nhưng đều không có thông tin gì. Trước khi anh ấy đi, 2 vợ chồng không xảy ra khúc mắc gì. Chồng tôi cũng không nợ nần hay làm ăn thua lỗ, không chơi bời gì. Tuy nhiên, giữa anh ấy và bố có xảy ra chuyện”, chị Linh nói.

Người vợ bày tỏ mong muốn xin trích xuất camera hành trình của các phương tiện đi qua cầu Thăng Long thời điểm phát hiện ô tô. Phía gia đình cũng đã trình báo CA xã Hải Bối để nhận sự giúp đỡ.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Hải Bối, huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết, công an xã đang phối hợp với CA huyện Đông Anh phối hợp xác minh, tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ô tô mang BKS 89A – 194.60 đỗ trên cầu Thăng Long.

Theo vị lãnh đạo xã, hiện chiếc xe ô tô này đang ở trụ sở công an xã. Lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được chủ nhân chiếc xe này đi đâu.

Liên quan đến vụ anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, quê Hưng Yên) để lại ô tô trên cầu Thăng Long, sáng 21/6, Dân Trí đưa tin, chị Linh (vợ anh Hưng) cho biết gia đình vẫn đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm.

Sáng 23/6, lãnh đạo UBND xã Hải Bối (huyện Đông Anh, Hà Nội) cho hay lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người này.

“Hiện vẫn chưa tìm thấy anh Hưng, chiếc ôtô đã được đưa về trụ sở CA xã”, vị này nói thêm.

Cũng trong sáng 23/6, chị Linh (vợ anh Hưng) chia sẻ, gia đình vẫn đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm.

Chị cho hay, trong thời gian 6 ngày đi tìm chồng, chị đã nhờ khoảng 10 người gồm anh em, bạn bè tỏa đi khắp các nơi từng xuất hiện tin báo “có người giống chồng mình” để tìm kiếm, nhưng đến nay anh Phạm Kiều Hưng vẫn bặt vô âm tín.

“Đã 6 ngày trôi qua mà tôi chưa có bất kỳ tin tức nào của chồng. Hôm vừa qua, tôi nhận được tin báo chồng mình có xuất hiện tại xe trung chuyển đi từ Lào Cai về Hà Nội, nhưng khi tới nhà xe đó, tài xế nói rằng không nhớ nổi ai với ai, khi check camera thì không quan sát được vì hình ảnh rất mờ”, chị Linh nói với tờ báo trên.

Cũng theo chị Linh, những ngày qua, cả gia đình đều bối rối và lo lắng. Trong ngày 22/6, gia đình chị Linh tiếp tục lên Hà Nội để tìm kiếm anh Hưng tại các khu vực có tin báo rằng “đã nhìn thấy người giống anh Hưng” đi qua như Đại học Thủy Lợi, Đại học Hà Nội, Ngã tư sở, đường Trường Chinh…

“Tôi cũng nhận được một số thông tin cho rằng chồng tôi di chuyển trên nhiều tuyến xe bus tại nội thành. Cứ nghe thấy thông tin ở đâu là tôi cùng với mọi người lại lên đường tìm kiếm nhưng lại chưa có kết quả nào. Mưa to suốt một đêm, tôi vẫn tìm và chỉ mong anh sớm trở về”, Chị Linh nói và cho hay chỉ cần nghe có manh mối, chị cùng người nhà đều lập tức chạy đến.