“Vua cá Koi” nôn nóng sinh con với Hà Thanh Xuân, bị bại lộ vì 1 chi tiết?

Mới đây, doanh nhân 7X vừa cập nhật khoảnh khắc ngọt ngào sánh đôi bên vợ trẻ đi ăn uống. Chia sẻ khoảnh khắc được vợ chăm sóc tận răng, gắp ớt tận miệng, “Vua cá Koi” dí dỏm: “Vợ nói ăn trái này cho biết ghen”.

Theo đó, có lẽ vì không biết ghen nên vị đại gia nức tiếng này mới bị vợ trêu và bắt ăn ớt. Trước màn ghẹo nhau công khai trên MXH của đôi vợ chồng son, cư dân mạng không khỏi phì cười và để lại nhiều bình luận chúc cả hai hạnh phúc, thậm chí netizen còn kháo nhau, hy vọng giọng ca Bolero và đại gia Thắng Ngô sớm ngày “sinh quý tử”.

Ngay lập tức, “Vua cá Koi” đã có phản ứng bất ngờ đó là thả tim lời chúc này. Nhiều người đặt câu hỏi liệu vị doanh nhân này đang nôn nóng sinh con cùng vợ trẻ.

Bên cạnh việc chúc phúc cho cặp vợ chồng son, cư dân mạng cũng hỏi thăm Thắng Ngô về tính ghen vì cho rằng anh lấy vợ trẻ “không ghen mới lạ”.

Trả lời thắc mắc, “Vua cá Koi” tự tin: “Ghen cho vui thì ok chứ hiểu tính cách và con người nhau quá rồi thì khó mà ghen được”; “Mình hiểu rõ tính cách và nhân phẩm của vợ mình nên việc ghen đúng nghĩa là không tồn tại trong suy nghĩ”;…

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988, đi hát từ năm 17 tuổi và từng gây chú ý tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2005. Sau đó, cô theo gia đình sang Mỹ định cư và trở thành giọng ca hải ngoại được nhiều người yêu mến. Trong khi đó, doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi.

Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021. Tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và đại gia cá Koi chính thức gặp mặt. Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn thành công giọng ca hải ngoại, và ngày 2/5/2022 làm đám cưới.

Tuy nhiên, hôn nhân mới của “vua cá Koi” vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi dân mạng săm soi cuộc hôn nhân cũ của anh với người vợ đồng cam cộng khổ, chung tay làm nên cơ đồ. Thậm chí, trước khi cưới Hà Thanh Xuân, vị đại gia này đã từng lên truyền hình kể chuyện ngôn tình với người vợ theo mình từ lúc chưa có gì trong tay.

Điều này khiến nhiều người cho rằng Thắng Ngô ‘giàu đổi vợ’ và chỉ trích khi nghi vấn Hà Thanh Xuân là ‘tiểu tam’. Trước làn sóng của dư luận, “Vua cá Koi” Việt Nam cũng đã khẳng định mình chuyển quyền thừa kế cho vợ cũ, ra đi tay trắng và khẳng định Hà Thanh Xuân không hề là tiểu tam.

“Bản thân tôi trong quá khứ chưa làm gì xấu xa đến mức để ngày hôm nay phải trả giá và ảnh hưởng đến gia đình như vậy. Đặc biệt là con gái tôi, bé rất ngoan và tôi rất yêu thương bé. Tôi đau lòng khi con tôi bị ảnh hưởng bởi những dư luận…”, Thắng Ngô nghẹn ngào.

Đồng thời, anh khẳng định: “Tôi là người sống tử tế, không làm điều gì sai trái. Tôi chịu trách nhiệm với những gì mình đã nói”.

Tuy nhiên cư dân mạng vẫn tiếp tục tìm ra những bức ảnh chứng minh cả hai tình có mối quan hệ anh em khi Thắng Ngô và vợ cũ chưa chia tay. Vì sự công kích quá dữ dội, cả hai đã phải im lặng 1 thời gian và khóa trang cá nhân.

Sau đó, vợ cũ Thắng Ngô cũng lên tiếng cho biết chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào, Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện này. Lúc này, cư dân mạng mới ngừng ném đá cặp đôi này.

Dù vợ mới cưới nhận về nhiều dèm pha nhưng “vua cá Koi” Thắng Ngô vẫn khẳng định Hà Thanh Xuân là người vợ ngoan hiền: “Tôi thấy bản chất Hà Thanh Xuân rất lành. Con người có thể giả dối chứ con vật không biết giả dối. Nó phải thấy ai đó thân thiện, hiền hòa, có gì đó thu hút nó thì nó mới tới”.

Hà Thanh Xuân cũng khoe niềm hạnh phúc sau khi kết hôn: “Ngày Xuân tròn 34 tuổi cũng là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Giờ đây Xuân đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống”.

Có thể thấy mặc cho những búa rìu dư luận, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân vẫn đang vô cùng hạnh phúc sau kết hôn. Ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện tại tiếp tục công việc của mình, còn đại gia Thắng Ngô cũng bận rộn với sự nghiệp kinh doanh.