Vua cá Koi vỡ mộng ngôn tình “cười bằng cả đời cộng lại”, than thở hôn nhân với Hà Thanh Xuân đã hết vui

Thời gian qua, câu chuyện tình từ yêu đến cưới chỉ sau 1 tháng gặp mặt trực tiếp giữa “Vua cá Koi” Thắng Ngô và người vợ thứ 2 – nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân, kém anh 13 tuổi vẫn luôn nhận được sự quan tâm và bàn luận rôm rả của netizen trên các diễn đàn mạng xã hội.

Còn nhớ cộng đồng mạng đã đào lại loạt phát ngôn gần đây của nam doanh nhân U50 dành cho vợ mới cưới, đáng chú ý, dù chuẩn bị bước sang tuổi ngũ tuần song “Vua cá Koi Việt Nam” vẫn khiến ai nấy ngỡ ngàng trước loạt câu nói đậm chất “ngôn tình”.

Cụ thể trong một bài phỏng ấn, Thắng Ngô từng nói rằng: “Mọi người thường đánh giá một mối quan hệ bằng cách đong đếm thời gian quen nhau, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi rất khó cười nhưng chỉ vài tháng quen biết Xuân, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại”.

Phát ngôn này ngay lập tức làm dậy sóng trên các diễn đàn. Nhiều người cho rằng câu nói của vị doanh nhân U50 là kém duyên, có ý phủi bỏ quãng thời gian hạnh phúc cùng vợ đầu.

Thậm chí cộng đồng mạng vào cuộc và tính ra hẳn thời gian trong vòng bao nhiêu phút thì nam doanh nhân cười một lần. Có lẽ khi ở bên Hà Thanh Xuân đã khiến anh rất hạnh phúc nên mới cười nhiều như vậy.

Khép lại ồn ào sau đám cưới, “Vua cá Koi” Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đã bắt nhịp cuộc sống mới. Đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc, đại gia 7X cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc tình cảm bên người vợ trẻ. Qua địa chỉ “check-in”, có thể thấy cặp đôi đã khám phá các danh lam thắng cảnh từ Bắc vào Nam của đất nước hình chữ S.

Trò chuyện với mọi người, Thắng Ngô cho biết đây là những hình ảnh kỷ niệm thời yêu nhau, được ghi lại khi anh và Hà Thanh Xuân đi tour xuyên Việt hồi tháng 3/2022.

Mới đây, doanh nhân 7X vừa cập nhật khoảnh khắc ngọt ngào sánh đôi bên vợ trẻ đi ăn uống. Chia sẻ khoảnh khắc được vợ chăm sóc tận răng, gắp ớt tận miệng, “Vua cá Koi” dí dỏm: “Vợ nói ăn trái này cho biết ghen”.

Khi cư dân mạng khen ngoại hình ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn, “Vua cá Koi” cho biết tất cả nhờ sự chăm sóc kỹ càng của vợ.

Anh và bà xã có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ. “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, ngày nào cô ấy cũng cho mình uống thuốc bổ“, Thắng Ngô hào hứng.

Tuy nhiên, nam doanh nhân bắt đầu than thở về việc vợ đã hết truyện cười khiến cho anh vui vẻ. Gần nhất, trên trang của doanh nhân Thắng Ngô vừa chia sẻ hình ảnh cùng Hà Thanh Xuân trong chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật ngọt ngào của cả hai.

“Vua cá Koi” đã viết: “Vợ hết truyện cười để kể mà vẫn muốn chồng cười”. Cùng với dòng trạng thái là bức ảnh bà xã nâng cơ mặt cho nam doanh nhân, đây là cách mà bà xã sử dụng để khiến chồng vui vẻ khi không còn truyện để kể.

Có thể thấy sau khi cuộc hôn nhân với vợ đầu tan vỡ, hiện tại Thắng Ngô lại vô cùng hòa hợp với vợ mới.