Vừa đăng quang, Ngọc Châu đã “tự hủy” khi dính vạ miệng: Từng có 3 người tình nhưng lại nói “chưa yêu ai”

Tối 25/6, người đẹp đến từ Tây Ninh – Nguyễn Thị Ngọc Châu – đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cùng ngày, cô có buổi họp báo giao lưu với giới truyền thông.

Đáng chú ý, khi nhận được câu hỏi về chuyện tình cảm, Ngọc Châu cho hay: “Tôi cũng trả lời thật lòng, bản thân tôi trước giờ chưa từng yêu. Mọi người cũng thấy khi một cô gái có tình yêu sẽ khác. Tôi vẫn còn rất ‘cứng’, không có ‘lady’, không mềm mại như những người có trải nghiệm về tình yêu rồi. Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm nhận được điều đó”.

 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có câu trả lời được cho là khác nhiều về chủ đề này.

Cụ thể, được hỏi về phát ngôn “chưa từng yêu” tại họp báo đăng quang, Ngọc Châu phân trần: “Lúc đó, tôi không biết có nói chính xác là ‘chưa từng yêu’ hay không. Nội dung tôi muốn chia sẻ là hiện tại tôi không có người yêu.

Theo bản thân tôi nhận định, khi có người yêu thì cô gái lúc nào cũng có những cử chỉ rất ‘lady’, nữ tính… Bản thân tôi thì rất thiếu điều đó. Mọi người đối diện cũng có thể cảm nhận được chuyện đó. Cho nên thời điểm hiện tại tôi không có người yêu.

Nếu mà nói 28 tuổi chưa từng có người yêu là xạo, không ai tin là đúng rồi. Thời điểm học cấp 3 hay học đại học, tôi cũng có những tình yêu tuổi học trò. Tôi nghĩ đó là những kỷ niệm thanh xuân đẹp.

Tuy nhiên hiện tại, tôi mong muốn tập trung cho sự nghiệp cũng như nhiệm kỳ của mình nhiều hơn, thì cũng không có quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm”.

Được hỏi đã trải qua bao nhiêu mối tình, Miss Universe Vietnam 2022 cũng tiết lộ: “Nếu tính luôn cả thời đi học, thời điểm mình còn là nữ sinh cấp 3 hay sinh viên, tôi chỉ có 3 mối tình thôi”.

Chia sẻ của Ngọc Châu lập tức thu hút sự quan tâm. Một số dân mạng cho rằng nàng hậu phát ngôn bất nhất, chưa rõ ràng tại 2 sự kiện.

Tuy nhiên, số khác cho rằng có lẽ ngay sau khi đăng quang, hoa hậu cũng có phần áp lực, lúng túng trước đám đông nên truyền đạt chưa rõ ý, khiến câu chuyện bị hiểu nhầm.

Sau khi con gái đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mẹ của Ngọc Châu càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Mới đây trong một bài phỏng vấn, mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu đã tiết lộ nhiều điều thú vị về con gái. Bà cho biết Ngọc Châu rất ít khi chia sẻ về chuyện yêu đương với mẹ:

“Cho tới bây giờ, khi hỏi đã yêu ai chưa, Châu vẫn nói chưa. Hồi đi học, Châu cũng không có bạn trai. Bạn bè từ xưa tới giờ rất ít. Châu đi học rồi về nhà, không đi chơi với ai. Mỗi năm có khi đi họp lớp thôi. Vậy nên, chuyện tình cảm của con, tôi cũng không quan tâm hay lo lắng gì lắm”.

Mẹ Ngọc Châu khá nôn nóng chuyện lập gia đình của con gái: “Tôi nôn lắm. Năm nay, Châu cũng đã 28 tuổi, lập gia đình là được rồi. Tôi cứ hối con hoài, kêu con gái mau lập gia đình để sinh con đẻ cái. Giờ tôi còn khỏe, có thể phụ giúp, chứ sau này già rồi ai phụ nó đây.

Nhưng Châu nói giờ còn chưa có người yêu, với lại khi nào lập gia đình mà không được. Con gái nói vậy rồi, tôi đành chịu thôi. Tôi cũng chưa bao giờ mai mối hay ép con, vì nghĩ con mình phải thương thì mới kết hôn được”.

Trở thành Hoa hậu và được săn đón xong mẹ Ngọc Châu khuyên con gái tỉnh táo, không nên lấy chồng đại gia. “Tôi thường nói với Ngọc Châu đừng lấy mấy người “đại gia” vì tôi sợ họ sẽ không tốt với con gái của mình. Ngọc Châu nói tôi là không có đâu, việc lập gia đình cũng sẽ từ từ và không phải đại gia nào cũng tệ.

Con gái nói là nói vậy chứ tôi vẫn lo bởi đàn ông “miệng lưỡi”, phụ nữ dễ xiêu lòng. Tôi sợ con vướng vào rồi chịu thiệt nên vẫn hay gọi điện nhắc chừng. Tôi cũng dặn con, ngày xưa sống sao thì giờ sống y như vậy, đừng nghe người ta khen mình đẹp rồi nghênh ngang, không coi ai ra gì”, mẹ Ngọc Châu thổ lộ.