Vừa xuất hiện lịch lãm như tổng tài, tình cũ của Hòa Minzy liền khoe “con trai”, hạnh phúc bên “tổ ấm mới”

Thiếu gia Minh Hải là doanh nhân có tiếng trên thương trường, anh giữ vai trò quan trọng trong công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Bên cạnh đó, anh còn được đông đảo công chúng biết đến với mối tình kéo dài 5 năm bên Hòa Minzy.

Trong tháng 2-2022 vừa qua, Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng thông báo đã chia tay với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm gắn bó bên nhau. Hậu “đường ai nấy đi”, chồng cũ của nữ ca sĩ vẫn sinh sống và làm việc tại Úc. Nhiều khán giả bày tỏ sự không đồng tình với cách quan tâm con của Minh Hải.

Cư dân mạng thắc mắc rằng vì sao mãi đến tận bây giờ mà chồng cũ Hòa Minzy mãi không trở về Việt Nam để thăm con trai. Trong khi các chuyến bay quốc tế đã mở trở lại và chuyện di chuyển giữa 2 nước cũng khá dễ dàng.

Một số cư dân mạng quở trách Minh Hải khi trong suốt hơn 1 năm qua anh chưa từng về nước thăm con. Trong khi đó, Hòa Minzy lại phải 1 mình vất vả nuôi dưỡng bé Bo. Tuy nhiên, vẫn có khán giả bênh vực chồng cũ của nữ ca sĩ và cho rằng do anh chàng đang bận rộn với công việc. Tuy không về nước nhưng Minh Hải vẫn thường xuyên gọi điện video để gặp mặt con trai.

Còn nhớ cách đây không lâu, trên trang instagram cá nhân, thiếu gia Minh Hải – bạn trai cũ Hòa Minzy lại chia sẻ loạt ảnh mới. Thay vì hình ảnh bình dị như những ngày đầu xác nhận buông tay, anh khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi trở về với hình ảnh tổng tài lịch lãm.

Phần vest kết hợp với phụ kiện là đồng hồ và nhẫn giúp tổng thể của tình cũ Hòa Minzy toát lên khí chất ngời ngời. Bên cạnh đó, nam doanh nhân cũng thay đổi hình ảnh với mái tóc được nhuộm sáng, tạo kiểu cách điệu. Đăng kèm loạt hình mới, thiếu gia Minh Hải úp mở: “Đi đâu còn lâu mới nói”.

Mới đây, chồng cũ Hòa Minzy bất ngờ khoe ảnh đang bế “con trai” khiến dân tình ngỡ ngàng vì đó chẳng phải là bé Bo.

Để tránh người hâm mộ hiểu lầm, Minh Hải đã phải đính chính ngay trong bức hình bế ẵm em bé, rằng mình chỉ là cha đỡ đầu, thậm chí còn “tag” tên bố ruột vào.

Hôm 2/7, chồng cũ Hòa Minzy khoe loạt ảnh dự lễ rửa tội của con trai nuôi trên Instagram. Anh mặc đồ lịch sự, “tút” lại vẻ điển trai sau khi bị chê sụt cân, kém sắc.

Thông qua những chia sẻ trên MXH, có thể thấy Minh Hải gắn bó với con nuôi không kém gì con ruột.

Ở thời điểm vừa tuyên bố chia tay, chồng cũ Hòa Minzy từng nhắn nhủ chân thành đến cô rằng: “Thôi em cứ yên tâm nghỉ ngơi đi không cần lo nữa! Anh sau việc này anh cũng sẽ không để tâm nữa, ai là người văn minh họ sẽ hiểu, ai thích vẽ chuyện cứ để họ vẽ, bôi xấu ai thì tay họ bẩn trước em ạ!

Những người sau bài viết này của anh mà còn suy diễn nữa thì hãy chúc họ an lành thôi em! Mai anh cũng không online mạng xã hội một thời gian để cân bằng lại! Em cố gắng giữ gìn sức khoẻ!”.