Vương Phạm chính thức lên tiếng sai khi ‘thánh b ú li ếm Johnny Đặng’ đòi xử Khoa Pug, hé lộ sự thật gây sốc: Tất cả lời Khoa nói là sự thật, “ông đá bào” cậy có “băng đảng bắt nạt đồng hương

Sau khoảng thời gian im lặng, nhân chứng sống Vương Phạm đã chính thức lên tiếng, đứng về phe Khoa Pug và tiết lộ con người thật của Johnny Đặng.

Vụ lùm xùm giữa hội bạn triệu phú – tỷ phú gồm Khoa Pug, Johnny Đặng và Vương Phạm là chủ đề khiến dân tình bàn tán xôn xao trên mạng xã hội gần đây. Trong khi Johnny Đặng tố Khoa làm ăn không uy tín thì Khoa lại tố một người bạn mới quen l ừ a đ ả o 30 tỷ đồng và khiến mình bị u y h i ế p t í n h m ạ n g.

Drama tình bạn với hàng loạt những tình tiết gây sốc của Johnny Đặng và Khoa Pug đến nay vẫn chưa có hồi kết. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Vương Phạm cũng được netizen theo dõi sát sao vì được cả 2 bên nhắc tên là “nhân chứng sống”. Tuy nhiên, Vương Phạm lại hoàn toàn im lặng như không liên quan đến drama này.

Thế nhưng đến sáng ngày 3/12, Vương Phạm đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện sau nhiều ngày im lặng đứng ngoài cuộc chiến. Cụ thể, Vương Phạm thẳng thắn trả lời mọi thắc mắc của cộng đồng mạng. Triệu phú này cũng gửi lời cảm ơn Khoa Pug, đồng thời lột trần bộ mặt của ai đó mà Vương Phạm đặt biệt danh là “ông chủ đá bào”.

Theo như Vương Phạm chia sẻ, toàn bộ những điều Khoa Pug chia sẻ trong video trước đều là sự thật. Đồng thời, Vương Phạm cũng giải thích lý do vì sao đồng ý tham gia vào vụ đầu tư đồng tiền ảo này là vì “ông hàng xóm đá bào” sang gõ cửa yêu cầu hợp tác.

Trong đoạn clip đăng tải trên YouTube, Vương Phạm hết lời khen ngợi Khoa Pug rất “thẳng thắn chính trực, là 1 người rất yêu nước”. Đó là lý do chính khiến Vương Phạm đã làm mọi cách khóc lóc, năn nỉ ỉ ôi “ông đá bào” để lấy lại tiền cho Khoa Pug bằng được.

Vương Phạm tiết lộ: “Khoa đã giúp Vương rất nhiều. Nhờ Khoa mà Vương được nhiều người biết tới. Ngày xưa được có 50 nghìn subscriber thôi, Khoa gặp Vương cái bùng n ổ lên mấy trăm ngàn sub. Vương biết ơn Khoa lắm. Công ty cũng được thơm lây, khách hàng ào ào, tăng trưởng tốt.

Khoa thực sự rất tốt với Vương, rất tốt với ông đá bào. Vương không biết làm sao trả ơn vậy mà ông này không những không những mà còn quay lại c ắ n Khoa, chơi Khoa 1 vố.

Khoa qua đây là chỉ có ông với Vương là bạn thôi mà ông đã trở mặt rồi. Ông chả khác nào cường hào á c bá ngày xưa, không lấy được tiền nên quay lại đ e d ọ a”.

Vương Phạm cho biết sau khi hay tin Khoa Pug chuẩn bị “ bóc phốt” trên trang YouTuber cá nhân, Johnny Đặng hoàn toàn trở mặt: “Thằng Khoa nó dám làm vậy thật hả, nó biết là nó đang ở Mỹ hay không mà dám làm vậy. Nó mà dám đụng đến đồng tiền ảo của tao thì tụi Mỹ đen sẽ tìm đến nó để x ử”.

Bên cạnh đó, Vương Phạm khẳng định Khoa Pug là người sống rất tình nghĩa, giúp đỡ PR miễn phí cho “tiệm đá bào” của Johnny Đặng nhưng lại nhận về kết cục không mong muốn.