Vy Oanh được giải oan vụ mượn biệt thự dát vàng sống ảo, chính chủ t ố bà P.Hằng dùng tiền giật dây antifan

Thời gian qua, sau những cuộc võ miệng với nữ CEO Đại Nam, ca sĩ Vy Oanh bỗng “nổi như cồn”. Mới đây, Vy Oanh tung loạt ảnh 2 con trong một khu biệt thự kèm dòng tâm sự: “Nhớ không khí lành lạnh kiểu mùa đông quá, mong năm nay hết d ị c h mami cho mấy cục cưng bay về nhà khác ăn tết đổi gió nha, cho tha hồ chạy mỏi chân rượt nhau nhé”.

Thế nhưng, một tài khoản đã khẳng định rằng Vy Oanh “phét” và đang chôm ảnh trụ sở công ty xây dựng nơi người này làm việc. Qua đó, một nhân viên của công ty Xây dựng và Thương mại H.L khẳng định không gian mà Vy Oanh khoe trên MXH là công ty của mình chứ không phải biệt thự của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã đi tìm bằng chứng để minh o a n cho Vy Oanh.

Cụ thể lần theo địa chỉ nói trên thì được biết, đó là trụ sở của Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hồng Long (Red Dragon Construction Company). Trùng hợp là trên trang web của công ty này có hình ảnh của vợ chồng Vy Oanh cùng một số nghệ sĩ khác và các bộ nhân viên của công ty đi làm từ thiện.

Công ty nói trên cũng là nơi thực hiện dự án” Xây dựng đường ống HDPE cấp nước biển cho vùng nuôi tôm công nghệ cao”. Đây vốn là một dự án mà trước đó Vy Oanh tiết lộ chồng đã hoàn thành vào năm ngoái.

Trên YouTube, Vy Oanh cũng đăng tải thông tin về dự án công nghệ dẫn nước biển nuôi tôm mà ông xã cô đã hoàn thành. Dự án này là của công ty Hồng Long.

Trên kênh YouTube chính thức của mình, Vy Oanh đăng tải một đoạn clip về dự án này và có ghi thông tin dự án của công ty Red Dragon Constrution. Điều này cho thấy, ông xã của Vy Oanh có liên quan đến công ty này.

Thêm một điều dân mạng tìm ra để minh o a n cho nghi vấn “sống ảo” của Vy Oanh là vì năm 2017, nữ ca sĩ từng chia sẻ những hình ảnh về quê chồng ăn Tết.

Những hình ảnh đó đều có sự tương đồng với loạt ảnh mà Vy Oanh khoe mới đây. Doanh nhân Lê Thiện quê ở Hải Phòng nên có nhiều người dự đoán cơ ngơi này là của gia đình chồng Vy Oanh, đồng thời cũng là nơi làm trụ sở công ty.

Năm 2017, Vy Oanh cũng từng đăng ảnh về quê chồng ăn Tết với những hình ảnh tương đồng với bộ ảnh khoe nhà mà cô mới đăng tải.

Đó là những giả thiết từ phía người hâm mộ. Còn Vy Oanh sau khi bị t ố cũng đã khẳng định đó 100% là cơ ngơi của mình, sẵn sàng quay clip cho khán giả xem.

Cụ thể, nữ ca sĩ không ngần ngại tung bằng chứng chứng minh bản thân sở hữu căn biệt thự này, đồng thời cũng tiết lộ lý do không sống tại đây. Vy Oanh cho biết trước giờ không thích khoe khoang, chỉ muốn giữ mọi thứ cho mình.

Nữ ca sĩ thích sống ở ngôi nhà tràn ngập kỷ niệm hơn là ngôi biệt thự xa hoa kia, thỉnh thoảng vui vui thì về thăm nhà. Vy Oanh viết: “Đợi mãi xem camera sáng giờ chưa thấy người lạ ơi nào dám bước vô quay nhà gửi mình nhỉ, rồi giấy tờ nhà nữa, mơ mộng quá đáng! Đây là nhà vợ chồng Vy Oanh đứng tên chính chủ.

Ông xã Vy Oanh là anh cả, lo cho các em còn không hết nè. Nhà hiện để không vì bận quá chưa về được, chỉ có vài ba người quét dọn lau chùi và vài người bảo vệ thôi nhé. Thỉnh thoảng vui vui thì về tí thôi, vẫn là yêu cái ngôi nhà kỉ niệm đang ở thôi nè.

… Ai đời nhà mình đứng tên chính chủ mà chúng gan tới mức nhận bừa t ố lại mới buồn cười chứ. Tặng các em tham quan thêm 1 cái nhà nữa để có tư liệu bịa chuyện tiếp nha. Còn nhận tiền của cô rồi c h ọ c chị nữa chị đăng thêm nhà rồi lại ngủ không được”.

Bên cạnh việc tung bằng chứng, Vy Oanh cũng khẳng định bị “bàn tay b ẩ n” của ai đó liên tục đặt điều khiến cô phải “xù lông” minh chứng. Nữ ca sĩ bày tỏ:

“Dạ xin lỗi mọi người trước giờ em vốn muốn giữ mọi thứ cho riêng mình không dám khoe gì vì mình chỉ là một hạt cát trong xã hội, và em cũng không nhìn cuộc đời qua lăng kính vật chất để k è n c ự a, so sánh, làm n h ụ c nhau như một bà 50 tuổi nào đó.

Nhưng gần đây vì bàn tay b ẩ n của ai đó mà gia đình em liên tục bị tìm cách hạ uy tín ảnh hưởng công việc nên em buộc lòng phải thanh minh những việc chúng cố tình c h ọ c n g o á y này”.