Vy Oanh v ỗ ngực khẳng định “100% là nhà tôi” khi bị bóc mẽ sống ảo, thách ngược “chủ nhà” đưa giấy tờ ra

Drama giữa Vy Oanh và thế lực cực mạnh mang tên mạng xã hội vẫn chưa có hồi kết. Để tránh bị b ỉ b ôi, dùng những lời lẽ không hay, nữ ca sĩ đã phải tắt tính năng bình luận của người lạ. Dẫu vậy, mỗi trạng thái được nữ ca sĩ cập nhật đều nhận rất nhiều sự quan tâm.

Minh chứng là vừa qua, Vy Oanh bị dân mạng mỉa mai ở nhà xoàng, chẳng ra dáng đại gia giàu có như lời nữ ca sĩ quảng cáo. Nguồn cơn xuất phát từ việc tối 11/11, Vy Oanh chia sẻ hình ảnh cùng ông xã xem đá bóng, vô tình để lộ một góc nội thất nhà riêng. Qua hình ảnh được chia sẻ có thể thấy không gian phòng khách của nữ ca sĩ khá bình thường.

Không im lặng để dân mạng nói ra nói vào, tối 13/11, Vy Oanh khiến cõi mạng trầm trồ trước hàng loạt hình ảnh khoe mọi ngóc ngách trong căn biệt thự đắt đỏ, hoành tráng của mình. Tổ ấm rộng rãi, cơ ngơi sang trọng của giọng ca Đồng Xanh gây choáng người hâm mộ.

Dân mạng mới xem thì “mắt chữ A mồm chữ O”, tấm tắc khen nhà Vy Oanh giàu thật, ngàn tỉ thật. Nhưng không ngờ 30 phút sau đã có người bóc phốt nữ ca sĩ chụp ảnh trong công ty người khác để khoe ảo, chứ đây không phải nhà của cô.

Đáng chú ý, nhân viên công ty này còn bình luận thẳng hỏi Vy Oanh cho ra lẽ nhưng cuối cùng comment lại không cánh mà bay. Nhiều người cho rằng Vy Oanh có tật giật mình nên mới phải xóa bình luận.

Trước thông tin ồn ào xung quanh mình, chia sẻ với chúng tôi, Vy Oanh cho biết: “100% đây là cơ ngơi của tôi. Ngôi nhà có nhiều góc lắm nếu nghi ngờ photoshop hay kĩ xảo gì khác thì tôi sẽ có clip toàn bộ ngôi nhà tặng mọi người nhé”.

Vào trưa 14/11, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải, hé lộ những hình ảnh khác trong căn nhà đắt đỏ của mình trên Facebook. “Con người có xu hướng ‘lá rụng về cội’ và em cũng không ngoại lệ. Đó là lý do tại sao ngôi nhà em thường ở nhất phòng khách hầu như không có gì quý giá ngoài cây đàn. Có nhà chẳng có gì chỉ có cây đàn. Ở đó em tìm được sự mộc mạc giản dị gắn liền với tuổi thơ em”, Vy Oanh chia sẻ.

Trước nhiều lời bàn tán, giọng ca “Đồng xanh” cũng đã chỉnh sửa bài viết, kèm thêm 1 đoạn với nội dung như sau: “P/s sáng 14 sau khi nhân viên gọi:

Thấy người ta g i ã y ch*t tội quá! Nếu ai đó cho là nhà mượn thì chụp ngay những góc này và đưa giấy tờ nhà đứng tên mình ra cái nhé. Tội quá! Chắc thèm lắm đây nè. Lâu nay toàn v u khống miệng không đưa đc tí bằng chứng gì, tội nghiệp ghê.

Nào, chụp hình ngay nhà y vậy, đưa giấy tờ nhà ra rồi nói chuyện nào. Mà đừng thèm quá rồi photoshop nha. Ngoài góc này ra còn nhiều góc khác trong ngôi nhà lắm, chụp sao tới hồi tớ quay phim toàn cảnh ngoi nhà không liên quan thì lại hài nha”.

Hiện “cuộc võ miệng” giữa nữ ca sĩ Vy Oanh và nữ đại gia Phương Hằng vẫn là chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn. Đại đa số hy vọng rằng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc để “dẹp loạn” mạng xã hội.