Yaya Trương Nhi bị “tế” nhắn tin gạ gẫm bạn trai hot girl Milan Phạm: “Học lại tiếng Anh đi rồi nói chuyện”

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao khi hotgirl Millan Phạm (Phạm Trà My) đã đăng tải bài đăng chụp màn hình tin nhắn “tế” diễn viên Yaya Trương Nhi nhắn tin gạ gẫm bạn trai mình:

“Bạn người yêu gửi screenshot có người làm quen. Thứ 1 là ảnh tớ đầy trên profile người yêu tớ nhé. Thứ 2 bạn học lại tiếng Anh đi rồi nói chuyện với người ta nhé!”

Theo đó, theo loạt tin nhắn màn hình mà Millan Phạm thì tài khoản có tên và Avatar của Yaya Trương Nhi đã bắt chuyện với bạn trai cô bằng tiếng Anh, với nội dung rằng được 1 người quen giới thiệu. Thậm chí nói chuyện chưa được mấy câu, tài khoản có tên Yaya Trương Nhi đã thổ lộ anh chàng này có người yêu chưa và ngỏ ý đang muốn tìm người yêu.

Chính lời đề nghị này cũng khiến bạn trai của Millan Phạm vì độ táo bạo, thậm chí anh chàng còn cho rằng cô nàng Yaya Trương Nhi này đang bịa lý do rằng có 1 người bạn chung giới thiệu để làm quen với anh.

Millan Phạm tỏ ra khá ngán ngẩm khi cho biết bạn trai công khai rất nhiều ảnh trên trang cá nhân và cho rằng tài khoản Yaya Trương Nhi đang cố tiếp cận bạn trai cô. Tạm dịch tin nhắn của tài khoản có tên Yaya:

“1 người bạn giới thiệu cho em, nhưng em không rõ, vì em đang tìm bạn trai nên tôi muốn hỏi rằng anh có bạn gái chưa?, em biết rằng hỏi vậy thì hơi kỳ nhưng em không muốn gây hiểu nhầm cho anh hay bạn gái bạn gái của anh!”

Đáng nói việc tài khoản Yaya Trương Nhi dùng tiếng Anh sai ngữ pháp trong đoạn hội thoại trên cũng khiến Millan Phạm phải mỉa mai. Tuy rằng chưa xác định rằng tài khoản trên có phải là của diễn viên Yaya Trương Nhi hay không nhưng cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về chủ đề này.

Yaya Trương Nhi là một cái tên không quá xa lạ với khán giả Việt. Cô nàng được ví như là “Lee Hyori Việt Nam” bởi vì phong cách “hết nước chấm”, ngoại hình xinh đẹp nhưng lý lịch, đời tư lại kha khá ồn ào. Cô là diễn viên và là người mẫu, từng tham gia nhiều bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn, Tèo em, Quý tử bất đắc dĩ…

Trước đây, Yaya Trương Nhi từng có mối tình 5 năm với Lương Bằng Quang. Cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, chính nam ca sĩ cũng hay đưa đón chân dài 9x đi làm.

Thời điểm đó, trong và ngoài showbiz ai cũng biết đến chuyện tình của họ, nhưng cuối cùng chuyện tình này cũng không đi xa hơn được nữa. Nói đến lý do chia tay, Lương Bằng Quang từng chia sẻ, giữa hai người không có xích mích, mà cho nhau lối đi riêng để tập trung phát triển sự nghiệp riêng.

Nhưng trong năm 2019, khi tham gia chương trình Giác quan thứ 6, Yaya Trương Nhi có tiết lộ lý do chia tay với bạn trai cũ, dù không nói đó là ai nhưng mọi người đều ngầm cho rằng người mà nữ diễn viên nhắc đến là Lương Bằng Quang. “Hôm đó, tôi được anh ấy đưa đi ghi hình. Không biết tại sao anh ấy lại đưa điện thoại cho tôi xem.

Tôi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn. Trong rất nhiều tin nhắn, tôi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm trước cho một số điện thoại không được lưu tên với nội dung là: ‘Anh nhớ em’. Vì thế tôi đã chia tay ngay sau đó”.

Điều này đã nói lên rằng bạn trai cũ của Trương Nhi đã ngoại tình và cô chọn cách chia tay dứt khoát. Đến nay dù đã là câu chuyện cũ, nhưng nhiều người vẫn lôi hình ảnh của Yaya Trương Nhi so sánh với bạn gái mới của nam nhạc sĩ, cô cũng khó chịu khi bị gắn với tên Lương Bằng Quang.

Ngày 30/5/2020, Yaya Trương Nhi đã quyết một lần nói hết về người cũ, nhưng Ngân 98 đã lên tiếng tế lại Trương Nhi ngoại tình trước và còn níu kéo khi chia tay Lương Bằng Quang, điều này đã khiến người mẫu 9x tức giận, cô đăng status đòi 3 mặt một lời nói rõ ràng, nhưng Ngân 98 cứ hết lần này đến lần khác đưa ra những câu nói không có chứng cứ.

Cộng đồng mạng cho rằng Ngân 98 đang cố tình dùng chiêu trò để nổi tiếng, còn Trương Nhi đã chọn cách không nói tiếp và khóa trang cá nhân Facebook của mình lại.